Kênh thông tin giải trí dành cho giới trẻ
Tự động đăng nhập lần sau
Toàn bộ
Đại sảnh
Du lịch VĐ
Làm quen
Thư viện
Thư giãn
Trường xưa
Âm nhạc
Phim ảnh
Thời trang
Cuộc sống
Tâm sự
Chém gió
Năng khiếu
DJ-Club
Bang hội
CLB
Đố vui
Trò chơi
Tin tức
Kỳ thú
Tin học
Ảnh đẹp
Học tập
Linh tinh
Tiêu đềSáng lậpGửi cuốiChuyên mụcBìnhXem
Bài gửi sau cùng
Bài mới trong thời gian

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Ưu điểm của gái bị mất trinh on Thu Nov 22, 2012 12:13 am

Những người phụ nữ có QHTDTHN với người mình yêu, họ là những người sống khá tình cảm, can đảm và khá mạnh mẽ…

Có quá nhiều sự tranh luận, thật lòng tôi chưa hài lòng với một bài viết nào về vấn đề trinh tiết này. Tôi nói rằng: Cuộc sống có hai mặt, được cái này thì mất cái kia. Nó không đơn giản chỉ là mất sự trinh tiết thì được cái gì, ý của tôi là hãy nhìn nhận ở một góc cạnh khác vấn đề này.
Tôi thử đưa ra một sự nhìn nhận như thế này, xin mọi người xem xét. Giữa việc có còn trinh tiết hay không. Tôi khẳng định rằng: người đàn ông nào cũng thích người phụ nữ của mình còn trinh trắng, và người phụ nữ nào cũng muốn mình là người đầu tiên của chồng hoặc là của người mình yêu thương nhất (trường hợp này tôi nói như nàng Kiều hối tiếc vì đã không trao thân cho Kim Trọng).
Nhưng cuộc sống ít khi được như ý, người ta vấp ngã nhiều lần cho đến khi đi đến cuối con đường. Có nhiều lý do để vấp ngã:
- Hoặc người đó không đủ sức mạnh để đi
- Hoặc con đường có nhiều hiểm trở, đường khó đi, hay gặp nhiều quái vật.

Nhưng vì lý do gì thì người đến đích nhanh, nguyên vẹn cũng được tuyên dương, chúng ta cũng nên tuyên dương, hoặc họ may mắn, hoặc họ có đủ sức mạnh.
Còn người đã vấp ngã, họ luôn bị chỉ trích mặc dù chẳng ai hiểu họ đã đi qua những con đường như thế nào. Tôi nói, cuộc sống có sự may mắn. Cũng có nhiều người thực sự không có đủ nghị lực, nhưng hãy nên nhìn nhận một cách toàn diện.


Không biết tôi nói như thế này có nhiều ẩn dụ quá không. Một người phụ nữ trong cuộc đời cho đến khi kết hôn, họ đã gặp những người đàn ông như thế nào? Đó cũng là số phận và sự may mắn của họ. Tôi đánh giá cao những người phụ nữ giữ được trinh tiết cho đến khi lấy chồng. Tuy nhiên, được cái này thì mất cái kia. Tôi không thể thuyết phục những người đã có suy nghĩ tiêu cực về QHTDTHN suy nghĩ khác đi vì điều đó là không thể. Tôi muốn họ nhìn vào phương diện khác của người phụ nữ.
Tôi có một cái đánh giá chung như thế này, hy vọng không phải là vơ đũa cả nắm. Những người phụ nữ có QHTDTHN với người mình yêu, họ là những người sống khá tình cảm, can đảm và khá mạnh mẽ. Tôi không nói QHTDTHN là mạnh mẽ và can đảm, tôi nói những người như thế thường có một số tính cách đi kèm như vậy. Họ thường không đòi hỏi nhiều ở người yêu, không tính toán thiệt hơn khi yêu, và cũng ít thực dụng, họ đề cao giá trị tinh thần và tình yêu (trừ những cô gái hư hỏng thực sự, lấy QHTD ra để lợi dụng tiền bạc… thì tôi không nói làm gì, tôi chỉ nói đến những người yêu nhau xác định lấy nhau nhưng do một hoàn cảnh gì đó chia tay, đôi khi là tự dưng hết yêu chia tay…).
Chúng ta cần phân biệt rõ: Những người yêu nhau, trao đi cái đó, và chia tay chẳng ai muốn, chia tay không phải vì ai đểu, có nhiều lý do… không cớ gì đã có chuyện đó là cứ phải ràng buộc nhau. Tôi luôn đề cao tình yêu.
Những người phụ nữ luôn cố gắng giữ màng trinh, họ thường có tính cách nhút nhát, hoặc hơi cổ điển, hơi hướng phụ thuộc. Đôi khi ngược lại, họ lại là những người khá lạnh lùng, cứng rắn và bảo thủ…, ít tình cảm.
Nếu bạn lấy một người vợ đã QHTDTHN, khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, cô ấy sẽ giúp được bạn phần nhiều hơn, khi gia đình gặp khó khăn, cô ấy sẽ cùng bạn gánh vác…, một người phụ nữ có chút hiện đại. Mọi người có thể nhìn vào thực tế để kiểm nghiệm, vì qua bạn bè và những người xung quanh, tôi có đánh giá như vậy.
Tôi cố gắng nhưng không thể diễn đạt trọn vẹn điều muốn nói, chỉ mong mọi người hiểu rằng, tính cách này, nó có ảnh hưởng tới tính cách khác, và khi bạn có được điều này, bạn sẽ mất đi điều khác. Bạn yêu cô ấy vì điều này, thì sẽ phải chịu điều khác từ cô ấy. Nếu bạn nào chỉ cần trinh tiết, coi nó quan trọng nhất, thì cũng chẳng có gì sai, còn những ai đề cao một số tính cách khác của con gái cũng chẳng có gì sai. Bạn hãy tin rằng, cái gì cũng có hai mặt. Những người phụ nữ đã QHTDTHN cũng có những cái rất đáng yêu trong tính cách và suy nghĩ, và cách cô ấy sẽ cư xử trong cuộc sống sau này, nhất là khi cuộc sống gặp khó khăn, bão tố.
Tôi đi ngược lại vấn đề của các bạn, không đi từ việc bạn là người như thế nào thì bạn mới có QHTDTHN mà tôi muốn chỉ ra việc có QHTDTHN thì tính cách bạn có những ưu và nhược gì. Vì vậy, khi yêu và chọn người yêu, hãy nhìn vào điểm đáng yêu của họ bạn sẽ biết được cái giá để mất cái này hay
cái giá để có
cái kia.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết